Top 5 bước hướng dẫn viết bài trên TOP247

Top247 là trang web đánh giá, review hàng đầu tại việt Nam được rất nhiều người biết đến. Để đảm bảo được chất lượng bài viết tốt, chuẩn yêu cầu seo và đảm bảo thông tin chính xác, trung thực thì trong quá trình viết bài cần có các bước thực hiện rõ ràng. Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu về Top 5 bước hướng dẫn viết bài trên TOP247. Cùng theo dõi bài viết nhé. 

1. Chuẩn bị nội dung 

Ở bước đầu tiên để có một bài đánh giá, review hay trên website Top247, chính là bạn cần chuẩn bị nội dung kỹ càng. Cụ thể dựa vào nội dung, chủ đề các bài viết được admin cung cấp, bạn sẽ cần thời gian để tìm hiểu, chắt lọc các thông tin chính xác và có độ trung thực cao nhất. 

Từ đó, xác định dàn ý và những nội dung mình phải đưa vào bài viết. Dù là ở chủ đề nào thì bạn cũng cần đảm bảo về tính xác thực, đầy đủ nội dung cần thiết, thông tin liên hệ,… để người đọc có thể có được thông tin đầy đủ và tổng quan nhất.

top247-1

Các thông tin đưa vào nội dung bài viết bạn có thể tìm kiếm trên sách báo, các trang web uy tín, các chuyên gia,.. hoặc tự mình trải nghiệm ngoài thực tế. Chỉ cần đảm bảo nội dung không copy, độ dài quy định từ 800 – 1500 từ tùy vào các dạng Top bài cụ thể mà Top247 yêu cầu. 

2. Kiểm tra nội dung cần đảm bảo yếu tố chuẩn Seo 

Đến với bước viết bài thứ hai, bạn cần đảm bảo rằng nội dung bài viết đạt chuẩn seo. Bởi đây là yếu tố quan trọng quyết định rất lớn để Google có thể đọc được nội dung, và quyết định thứ tự bài viết của bạn trên các trang khi có người đọc tìm kiếm từ khoá. 

Bên cạnh đó, bạn cũng cần kiểm tra lại tổng quan bài viết về chính tả, nội dung và những yêu cầu khác mà admin cung cấp. Điều này sẽ giúp cho quá trình duyệt bài nhanh và tránh tình trạng sửa đi sửa lại nhiều lần.

Hiện nay có nhiều dụng cụ kiểm tra độ chuẩn seo như: SEOquake, Screaming Frog, WebSite Auditor,… Cùng với đó là những công cụ kiểm tra độ trùng lặp như: Small SEO tool, Plagiarism.net, Duplichecker, Copyscape,… Những loại dụng cụ này sẽ tiết kiệm thời gian và giúp việc kiểm tra nội dung bài viết hiệu quả hơn. 

3. Gửi qua fanpage chờ duyệt 

Sau khi bài viết đã được kiểm tra cẩn thận và hoàn thành, thì bạn cần gửi bài qua fanpage của trang đánh giá, review uy tín top247. Tại đây, admin sẽ là người duyệt bài hoặc thông báo những thông tin cần điều chỉnh để bạn có thể kịp thời sửa cho phù hợp với chủ đề đưa ra. 

4. ADMIN sẽ duyệt và đăng bài nếu bài viết đảm bảo

Ở bước 4 này sau khi hoàn thành quá trình duyệt bài, nếu bài đăng viết đạt chất lượng và yêu cầu, thì admin sẽ đăng bài viết lên fanpage, website Top247. Điều này đồng nghĩa rằng bạn đã hoàn thành bài viết và bài viết cũng sẽ được tính nhuận bút theo như trao đổi ban đầu. 

top247-2

5. Quyền lợi khi đăng bài trên TOP247

Vậy khi trở thành cộng tác viên viết bài cho website đánh giá Top247 bạn sẽ nhận được những quyền lợi gì?  Cũng theo dõi những giải đáp về quyền lợi tại top247 dưới đây nhé. 

5.1 Website Top247 giúp bạn thỏa niềm đam mê viết lách

Nếu bạn là một người yêu thích việc viết lách, có niềm đam mê, thì top247 sẽ là môi trường tuyệt vời để bạn có thể thỏa sức dùng những con chữ của mình để nói lên những trải nghiệm, đánh giá, review khách quan của mình ở đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Công việc này không gò bó, mà bạn hoàn toàn có thể làm ở mọi lúc, mọi nơi và số lượng bài không giới hạn. 

5.2 Tại Top247 bạn sẽ được kết giao và học hỏi 

Top 247 có đội ngũ các cộng tác viên khá lớn, họ đều là những người có kinh nghiệm và sự yêu thích đối với việc viết lách, sáng tạo nội dung. Họ có thể là những người mới, hoặc cũng có thể là những người có kinh nghiệm lâu năm. Vì vậy khi tham gia với đội ngũ top247, bạn sẽ được giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm để giúp bản thân linh động, phong phú hơn trong cách viết. 

5.3 Top247 mang đến đa dạng các lĩnh vực học hỏi

Khi trở thành một trong những cộng tác viên của Top247, bạn sẽ được tiếp cận với rất nhiều các lĩnh vực khác nhau, tự làm đẹp, đến du lịch, xây dựng,… Trong quá trình lên nội dung và tìm hiểu sẽ giúp bạn có được lượng kiến thức lớn. Đây sẽ là một cách rất hữu ích để giúp bạn tích lũy thông tin cần thiết cho quá trình viết lách của mình. 

5.4 Nhuận bút xứng đáng

Sau khi bài viết được đăng tải trên Top247, các cộng tác viên sẽ được trả mức nhuận bút tương xứng với bài viết. Đây là một cách để bạn có thể có thêm thu nhập online lâu dài, và không sợ ảnh hưởng của các vấn đề khác như dịch bệnh.

Mong rằng qua bài viết này bạn đọc sẽ nắm rõ Top 5 bước hướng dẫn viết bài trên TOP247. Có thể thấy các bước thực hiện và trở thành cộng tác viên viết bài cho trang web đánh giá, review hàng đầu tại Việt Nam không hề khó khăn. Chỉ cần có đam mê viết lách và tinh thần tìm tòi, học hỏi, Top247 sẽ là môi trường tốt cho bạn sự rèn luyện, kinh nghiệm và mức thu nhập xứng đáng với công sức của mình. Để biết thêm thông tin các bạn có thể liên hệ Top247 theo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *