Dịch vụ thiết kế Website uy tín, giá rẻ tại Việt Nam

Ngày nay, bán hàng trên website là xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để nâng tầm thương hiệu, tăng doanh thu. Do đó, các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website cũng ngày càng phát triển. Vậy, dịch vụ thiết kế website là gì? Tại sao cần đến dịch vụ thiết kế website?Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên.

1. Tại sao bạn cần đến dịch vụ thiết kế website?

Trong thời đại công nghệ 4.0, thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ nên việc sử dụng website để bán hàng càng trở lên phổ biến. Website sẽ đưa các doanh nghiệp đến gần hơn với những đối tượng khách hàng tiềm năng và nâng tầm thương hiệu. Tuy nhiên, để website tối ưu, thân thiết với người dùng thì các doanh nghiệp cần đến dịch vụ thiết kế website bán hàng. Các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website sẽ đưa ra các giải pháp tốt nhất, phù hợp với doanh nghiệp cả về hình thức và nội dung.

thiet-ke-web-1

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế. Họ sẽ thiết kế website theo đúng yêu cầu và thời gian quy định, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một phần chi phí. Ngoài ra, thiết kế website giá rẻ sẽ phác thảo khung tiêu chuẩn từ tiêu đề đến nội dung bài viết sao cho phù hợp với thông điệp của doanh nghiệp. Các chỉ mục nhỏ, các bài viết dịch vụ hay sản phẩm sẽ được sắp xếp khoa học và thân thiện với người dùng. Nhờ vậy, website sẽ được người dùng và công cụ tìm kiếm đánh giá cao.

Các doanh nghiệp cần thuê dịch vụ thiết kế website bởi lợi ích của một website mang lại cho doanh nghiệp rất lớn. Website là phương thức quảng cáo tiết kiệm hiệu quả mà mức chi phí phải chăng. Chi phí thiết kế website thấp hơn rất nhiều so với quảng cáo trên các phương tiện truyền thông đại chúng, báo đài, tivi. Thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm cung cấp đến cho khách hàng đầy đủ và chi tiết hơn. Nhờ vậy, doanh nghiệp sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

2. Quy trình triển khai dịch vụ thiết kế website

Để xây dựng một website chuyên nghiệp, tối ưu với công cụ tìm kiếm, doanh nghiệp cần có đội ngũ nhân viên chuyên môn. Bên cạnh đó, quy trình xây dựng website có nhiều bước nên để tiết kiệm chi phí và thời gian, doanh nghiệp nên thuê dịch vụ thiết kế website. Dưới đây là quy trình triển khai dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp:

Bước 1: Thu thập thông tin

Đây là bước đầu tiên đóng vai trò quan trọng quyết định chất lượng của website. Dịch vụ thiết kế website sẽ thu thập thông tin của đối tác, dịch vụ và sản phẩm để đưa ra định hướng chính xác. Khi thu thập thông tin, các công ty thiết kế website cần xác định: mục tiêu thiết kế website là gì? Đối tượng khách hàng là ai? Nội dung nào là trọng tâm, bán hàng hay cung cấp thông tin. Sau đó, công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website sẽ phác thảo kế hoạch và gửi cho khách hàng.

Bước 2: Lập kế hoạch

Sau khi thu thập thông tin, công ty sẽ phác thảo sơ đồ website, liệt kê các chủ đề chính, chủ đề phụ, trang chính, trang phụ. Từ đó, xác định nội dung cụ thể cho từng danh mục. Người thiết kế website sẽ đứng trên vai trò của người sử dụng để đưa ra sự sắp xếp khoa học để thuận tiện khi tìm kiếm thông tin. Website sẽ được người dùng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Bước 3: Thiết kế

Thiết kế website sẽ bắt đầu từ việc thiết kế giao diện chính sau đó tới các chỉ mục phụ. Trong bước này, đơn vị thiết kế website sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo website đồng bộ với nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp như màu sắc, logo, slogan… Từ đó, doanh nghiệp có thể lựa chọn giải pháp phù hợp nhất mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu cao.

Bước 4: Phát triển

Nhân viên lập trình, thiết kế website sẽ tiến hành thực hiện các ý tưởng trong bản kế hoạch. Ở giai đoạn này, đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín sẽ làm việc song song với doanh nghiệp để thống nhất ý tưởng, kiểm tra, giám sát tránh sửa chữa mất nhiều thời gian và chi phí. 

Bước 5: Kiểm tra và chỉnh sửa

Các đơn vị thiết kế website sẽ có đội ngũ kiểm tra riêng để check lại website về mọi khía cạnh gồm: giao diện, hình ảnh, màu sắc, nội dung… Đồng thời, test các tính năng của website như đơn hàng, kho hàng, vận chuyển. Sau đó, nhân viên thiết kế website sẽ chỉnh sửa lại theo yêu cầu để website được hoàn chỉnh.

Bước 6: Bảo trì

Đây được xem là giai đoạn bảo hành website. Các công ty thiết kế website sẽ có thời gian bảo hành từ 3 -12 tháng để đảm bảo website hoạt động tốt, không bị lỗi. Công ty sẽ tiến hành bảo hành, sửa chữa nhanh chóng miễn phí hoặc với mức phí ưu đãi.

thiet-ke-web-2

2. Thiết kế website có những loại nào?

Hiện nay, có khá nhiều cách phân loại website, dựa theo cấu trúc hay công dụng của website mà có thể chia thành nhiều loại website khác nhau.

Dựa theo cấu trúc và cách hoạt động, có thể chia thành website động và  website tĩnh

 • Website tĩnh: là loại website có hình ảnh và nội dung rất ít được chỉnh sửa. Thông thường, các website này được lưu trên máy chủ và chuyển tải tới người sử dụng một cách hoàn chỉnh, không có sự sửa đổi. Nội dung các website tĩnh được chứa trong một file HTML, chỉ có thể tuỳ chỉnh tương đối qua các ứng dụng chứ không thể thay đổi thường xuyên.
 • Website động: là những website dễ dàng thay đổi nội dung. Các loại website này được sử dụng để giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ.

Dựa trên mục đích sử dụng website có thể chia thành các dạng như website giới thiệu, website tin tức,…

 • Website giới thiệu: Các website này sử dụng cho các doanh nghiệp cá nhân để cung cấp thông tin cho người dùng. Website thường chứa đầy đủ tên công ty, quá trình hình thành và phát triển, lĩnh vực hoạt động, các sản phẩm. Nội dung website thường ít có sự thay đổi, đặc biệt là trang chủ. Ngoài các cá nhân cũng có thể sử dụng dạng website giới thiệu để cung cấp thông tin của bản thân, phục vụ cho công việc của mình. 
 • Website thương mại điện tử: Các công ty kinh doanh dịch vụ, sản phẩm hoặc các shop bán hàng online đều sử dụng loại website này. Website thường được thiết kế bắt mắt, nội dung thú vị để hấp dẫn người dùng. Các website này thường tích hợp tính năng đặt hàng, thanh toán để mang lại hiệu quả bán hàng cao nhất. 
 • Website tin tức: Đây là dạng website cung cấp thông tin hàng ngày, thời sự tới người đọc. Dạng website này được các cơ quan báo đài sử dụng để thương hiệu đến với nhiều người hơn và gia tăng uy tín của mình. Các website tin tức của báo được Bộ thông tin và Truyền thông cấp phép nên có độ uy tín cao.
 • Web-app (Ứng dụng trực tuyến): Website có tích hợp những ứng dụng và phần mềm. 

Đây chỉ là một số dạng website cơ bản dựa trên một số tiêu chí đánh giá Ngoài những cách sắp xếp này, người ta có thể chia website theo tính năng và nội dung của website đó. Bạn có thể tham khảo những thông tin trên của Wous.vn để lựa chọn xây dựng website phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

thiet-ke-web-3

3. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website tại wous.vn?

Hiện nay, Wous.vn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website. Đây là sự lựa chọn hàng đầu được nhiều đối tác tin lớn tại TPHCM và các khu vực lân cận. Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao, mức giá phải chăng.

 • Mẫu thiết kế website độc quyền

Sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế đồ họa, lập trình viên được đào tạo bài bản, năng động và sáng tạo, Wous.vn sẽ tạo nên những website độc quyền cho từng doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng từng doanh nghiệp để mang đến các website mang màu sắc riêng biệt tạo ấn tượng mạnh với người đọc.

 • Uy tín và chất lượng

Wous.vn luôn cập nhật những công nghệ hiện đại nhất để mang đến các website chất lượng cao cho khách hàng. Đội ngũ lập trình viên sẽ tạo nên các website hiện đại, tích hợp theo đúng yêu cầu của khách hàng. Trong suốt quá trình làm việc, Wous.vn sẽ thảo luận thường xuyên với khách hàng để đạt hiệu suất công việc cao nhất.

 • Chi phí trọn gói cạnh tranh

Khách hàng thuê thiết kế website của Wous.vn sẽ được tư vấn những giải pháp phù hợp, tối ưu hoá chi phí. Sau khi thảo luận, Wous.vn sẽ có bảng báo giá dịch vụ thiết kế website, hợp đồng chi tiết để khách hàng tham khảo và đối chiếu khi thanh toán. Khách hàng chỉ phải trả một lần phí duy nhất, không phát sinh bất cứ phụ phí nào.

 • Bảo hành dài lâu

Tất cả những website được tạo bởi Wous.vn luôn được bảo hành dài lâu. Nếu quá trình hoạt động, website có sự cố, công ty hỗ trợ khắc phục nhanh chóng để đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp. 

 • Bảo mật thông tin

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật hoàn toàn. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về bí mật doanh nghiệp, an toàn thông tin.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, cẩn trọng trong công việc, Wous.vn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ thiết kế website chất lượng cao. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với hotline để được tư vấn chi tiết.

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *